Tiện ích

Với mong muốn kiến tạo một phong cách sống hiện đại, năng động cho cư dân, chủ đầu tư Keppel Land đã đưa hơn 30 tiện ích nội khu vào dự án Celesta Rise gồm: phòng giải trí trên cao với thiết kế sang trọng, phòng chiếu phim được trang bị hiện đại, vườn chân mây, phòng Gym, phòng Yoga,… tại đây các bé có thể thỏa sức vui chơi, sáng tạo ở sân chơi trẻ em.

Những cư dân trẻ có thể rèn luyện nâng cao sức khỏe ở khu thể dục, chơi Tenis, đường chạy bộ hay tán gẫu, tụ tập cùng gia đình, bạn bè tại khu BBQ, phòng tiệc đa năng. Những người lớn tuổi có thể đi bộ thể dục, thư giãn, ngắm cảnh ở cầu cảnh quan, …Và đặc biệt hơn, dự án  có khu cắm trại ngoài trời dành cho những khách hàng năng động, thích hòa mình cũng thiên nhiên.

Hay thư giãn bên hồ bơi tự nhiên uốn lượn, hoặc những người hâm mộ bộ môn thể thao dưới nước chắc chắn không thể thiếu được bể bơi thi đấu tiêu chuẩn Olympic với làn nước trong xanh tuyệt đẹp cùng với khung cảnh hoành tráng bên trong. Mọi thành viên trong gia đình đều dễ dàng tận hưởng những dịch vụ phù hợp với mình mà không cần phải di chuyển xa.